Thursday, 06/10/2022 - 16:32|

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LẬP TƯNG BỪNG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Năm học 2021-2022, mặc dù  dịch Covid-19 ảnh hưởng đến công tác dạy và học. Với phương châm “ Dạy học trực tiếp kết hợp dạy học trực tuyến” học sinh có thể tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, với tinh thần  “Khó khăn gấp đôi thì nỗ lực gấp ba”, Trường Tiểu học  An Lập  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Lê Đình Phong Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn trong buổi lễ khai giảng.

Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99%, chương trình tiểu học đạt 100% kế hoạch. Trong năm học có 19 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, tổng phụ trách giỏi cấp huyện. Nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu năm học 2021-2022; Công Đoàn được  Liên Đoàn Lao Động tỉnh tặng đơn vị có thành tích xuất sắc  trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công Đoàn vững mạnh năm học 2021- 2022.

Đồng chí Trần Thị An Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn

Đ/c  Đàm Hồng Phúc Bí thư Đảng Ủy xã và Đ/C Nguyễn Quốc Huy Chủ tịch MTTQ xã đại diện trao cờ thi đua cho tập thể đơn vị nhà trường và Công đoàn nhà trường.

Năm học 2022-2023, trường có 21 lớp với 633 học sinh, 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với chủ đề năm học: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, thầy và trò nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý có phẩm chất chính trị tốt, năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng sự nghiệp đổi mới giáo dục.

Đồng chí Đàm Hồng Phúc, Bí thư đảng ủy Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng thầy cô, học sinh nhà trường.

Cô Phạm Thị Ánh Tuyết, cô Nguyễn Thị Vân nguyên Hiệu trưởng, Cán bộ giáo viên nhà trường Tặng hoa chúc mừng thầy trò  nhà trường.

Tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Dạy tốt - học tốt”. Áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, hiện đại. Tiếp tục tổ chức hiệu quả các hoạt động câu lạc bộ, giáo dục ngoài giờ chính khóa đáp  ứng nhu cầu, sở thích của học sinh. Vận dụng linh hoạt các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Tăng cường chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo. Tiếp tục tham mưu với địa phương đầu tư, xây dựng, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.

Bà Nguyễn Thị Kim Lan Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường Tặng hoa chúc mừng thầy cô, học sinh nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, Hội Khuyến học xã Vĩnh An và Hội Cha mẹ học sinh tặng  quà cho học sinh có thành tích trong năm học.

Lưu Văn Nhỏ
Tác giả: Trường Tiểu học An Lập