Thursday, 06/10/2022 - 17:48|

Lễ kết nạp đảng viên mới

Trong thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ xã An Lập trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ Trường TH An Lập đã luôn thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới.

Ngày 06/12/2017, tại văn phòng, chi bộ trường TH An Lập đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Thị Hằng, GV trường Tiểu học An Lập.

Về dự buổi lễ, có đồng chí đ/c Đàm Hồng Phúc-Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã An Lập; đ/c Vi Thị Ninh-Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, cùng toàn thể các đ/c đảng viên thuộc chi bộ trường Tiểu học.

20171206_155612.jpg

Đồng chí  Phạm Thị Bình-  Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định cho đ/c Hoàng Thị Hằng

20171206_155744.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Luyện- Phó Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Hoàng Thị Hằng

IMG_20171212_2.png

Đ/c Hoàng Thị Hằng đọc lời tuyên thệ

20171206_160009.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Luyện- PBTCB giao nhiệm vụ cho đ/c Hoàng Thị Hằng và hướng dẫn thực hiện quyền của đ/c Hằng, phân công đảng viên giúp đỡ đ/c Hằng

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Ðảng ủy xã An Lập, đ/c Vi Thị Ninh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Hằng đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ trong thời gian tới để làm tốt công tác phát triển đảng viên.

Picture2.jpg

Đ/c Vi Thị Nính- Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại buổi lễ

Mong rằng trong thời gian tiếp theo, chi bộ sẽ làm tốt công tác phát triển đảng viên để góp phần thực hiện hiệu quả hơn các nhiệm vụ giáo dục trong nhà trường./.

Chi bộ trường TH An Lập