Friday, 01/12/2023 - 00:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Lập

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LẬP NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Ủy  xã Vĩnh An,  chiều ngày 18/5/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học An Lập nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vi Thị Ninh- ĐUV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã và các thành viên đoàn. Đại hội có 25/25 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đ/C Vi Thị Ninh- ĐUV, Phó Bí thư Đảng Uy xã Vĩnh An  tặng hoa chúc mừng đại hội

     Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của chi bộ, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

     Đồng chí Vi Thị Ninh- ĐUV, Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

    - Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

  - Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

 

           Đ/C Vi Thị Ninh - ĐUV, Phó Bí thư Đảng Uy xã Vĩnh An  phát biểu tại  Đại Hội

       Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

     Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Lê Đình Phong - Hiệu trưởng ( Bí thư chi bộ), đồng chí Trần Thị An- PHT (Phó Bí thư chi bộ) và đồng chí Lưu Quang Nhỏ - PHT (Chi ủy viên).

         Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học An Lập phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã Vĩnh An  ngày một phát triển.

                                                                               Trường TH An  Lập

 

Lượt xem: 95
Tác giả: Trường Tiểu học An Lập
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 233
Tháng 12 : 17
Năm 2023 : 4.935