Thursday, 06/10/2022 - 18:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Lập

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Công nhận các tiêu chí và các hạng rèn luyện Đội viên năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 25/3/2022 Liên đội trường Tiểu học An Lập đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Công nhận các tiêu chí và các hạng rèn luyện Đội viên năm học 2021 - 2022.

          Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), sáng ngày 25/3/2022 Liên đội trường Tiểu học An Lập đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Công nhận các tiêu chí và các hạng rèn luyện Đội viên” năm học 2021 - 2022 với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

          Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, đặc biệt là em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội. Trong tình hình dịch bệnh diễn ra rất phức tạp, số lượng giáo viên và học sinh mắc Covid-19 ngày càng cao, nhà trường đã xin ý kiến lãnh đạo Phòng GD&ĐT tổ chức học trực tuyến. Vì vậy, Liên đội đã tổ chức đan xem các nội dung của ngày hội theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

          Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

          Liên đội đã tổ chức kiểm tra các chuyên hiệu rèn luyện Đội viên theo hình thức online qua nền tảng trình duyệt Google form và trao chuyên hiệu trong ngày hội.

          Trong ngày hội, Liên đội đã tổ chức "Lễ kết nạp Đội viên mới" cho 60 em thiếu nhi khối lớp 3 có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đã viết đơn tình nguyện xin vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời, đã được Liên đội bồi dưỡng - học tập Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

          Ngoài các nội dung trên, Liên đội tổ chức các hoạt động Viết chữ đẹp đối với khối lớp 1, 2, 3 và kể chuyện về Bác Hồ đối với khối lớp 4, 5, nhằm rèn luyện cho học sinh các nội dung tuyên truyền về truyền thống của quê hương, đất nước

          Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 Tin bài, Ảnh: Nguyễn Văn Tuân

Tác giả: Nguyễn Văn Tuân
Nguồn:Trường Tiểu học An lập Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 209
Năm 2022 : 3.287