Thursday, 06/10/2022 - 16:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Lập

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học An Lập

      Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học An Lập về việc phát triển Đảng viên. Ngày 19/5/2021, Chi bộ trường Trường tiểu học An lập đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thúy và Nguyễn Thị Phương Anh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu 19/5/1890 – 19/5/2021. Trong buổi kết nạp được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Đình Phong – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thúy và đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học An Lập đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, hai đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ NguyễnThị Thúy và Nguyễn Thị Phương Anh.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí NguyễnThị Thúy và Nguyễn Thị Phương Anh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Lê Đình Phong –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng  hai đồng chí NguyễnThị Thúy và Nguyễn Thị Phương Anh, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường tiểu học An Lập rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường tiểu học An Lập noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII vào cuộc sống. Chi bộ trường Tiểu học An Lập quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh năm  2021.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

 Toàn thể các Đảng viên đứng nghiêm nghe đồng chí Lê Đình Phong Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới.

 

 

Đ/c Lê Đình Phong – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy và đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh nhận quyết định kết nạp đảng viên.

 

 

Với những thành tích nổi bật trong nhiều năm học Đồng chí Nguyễn Thị Thúy và đồng chí Nguyễn Thị Phương anh xứng đáng là người đảng viên ưu tú trong đợt kết nạp này.

 

 

 

 

Tin, ảnh: Lưu Quang Nhỏ - Trường TH An Lập

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 208
Năm 2022 : 3.286