Thursday, 06/10/2022 - 18:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Lập

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022 - TẬP HUẤN NGHI THỨC ĐỘI VIÊN VỚI ĐỘI VIÊN LỚP 3

Hội thi nghi thức đội năm học 2021 - 2022 và ôn lại truyền thống 81 xây dựng và trưởng thành của đội TNTP Hồ Chí Minh - chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu

Chiều ngày 12/5/2022, Liên đội trường Tiểu học An Lập tổ chức Hội thi Nghi thức đội năm học 2021-2022 và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 81 năm xây dựng và trưởng thành, chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, TPT Đội tổ chức đợt tập huấn Nghi thức Đội viên với các Đội viên mới khối lớp 3, các bạn đã được tập huấn và thực hiện 07 yêu cầu của người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Đến dự có BGH nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách và hơn 300 em Đội viên – Nhi đồng tham gia.

Tại Hội thi, Liên đội đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 81 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời, các Chi đội đã trải qua nội dung thi về 07 yêu cầu của người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao tặng giấy chứng nhận cho các Chi Đội đạt thành tích cao tại Hội thi gồm: Giải nhất thuộc về Chi đội 5A; Đồng thời, trao 02 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các Chi đội tham gia hội thi.

Hội thi đã tạo điều kiện cho các em Đội viên trong toàn trường được giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội, nâng cao chất lượng đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội, góp phần xây dựng chi Đội vững mạnh. Ngoài ra, đây còn là dịp biểu dương lực lượng, giới thiệu thành tích và kiểm tra đánh giá việc triển khai thực hiện Nghi thức - Nghi lễ Đội, chương trình Rèn luyện đội viên tại Liên đội.

Sau Hội thi, TPT Đội đã tổ chức tập huấn Nghi thức Đội viên (7 yêu cầu Đội viên) đối với Đội viên mới khối lớp 3. Đảm bảo các bạn nhớ và thực hiện được 7 yêu cầu của người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Tin bài, Ảnh: Nguyễn Văn Tuân

Tác giả: Nguyễn Văn Tuân
Nguồn:Liên đội trường Tiểu học An Lập Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 209
Năm 2022 : 3.287