Thursday, 06/10/2022 - 18:32|

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại CBQL

Căn cứ Thông báo số 01/TB-UBND, ngày 03 tháng 01 năm 2017 của UBND huyện Sơn Động về việc tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm trước khi bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường học

Ngày 06/01/2017, tại văn phòng trường Tiểu học An Lập đã diễn ra Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học An Lập đối với đồng chí Nguyễn Thị Luyện và đồng chí Vi Thị Thuỷ.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thân Văn Đạc-Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Động; cùng dự có đồng chí Nguyễn Đức Dụng- Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục; đồng chí Chu Văn Oánh- Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện Sơn Động.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thân Văn Đạc-Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Động quán triệt yêu cầu việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với CBQL phải đúng quy trình; đồng thời đề nghị tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên thể hiện tinh thần trách nhiệm trong đóng góp ý kiến cũng như trách nhiệm đối với lá phiếu của mình.

Tiếp nối chương trình, đồng chí Chu Văn Oánh- Phó trưởng Phòng nội vụ huyện Sơn Động thông qua tiêu chuẩn đối với CBQL khi được bổ nhiệm lại; đánh giá hồ sơ đề nghị bổ nhiệm lại của đồng chí Nguyễn Thị Luyện và đồng chí Vi Thị Thuỷ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Luyện và đồng chí Vi Thị Thuỷ đọc bản tự đánh giá quá trình công tác trong nhiệm kỳ từ tháng 01/2012 đến nay (tháng 01/2017) và phương hướng, chương trình hành động của bản thân nếu được tái bổ nhiệm.

Trên cơ sở bản tự đánh giá của đồng chí Nguyễn Thị Luyện và đồng chí Vi Thị Thuỷ. Hội nghị đã đưa ra một số ý kiến chia sẻ về việc chỉ đạo thực hiện chuyên môn trong thời gian vừa qua; xây dựng trường chuẩn trong thời gian tới và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với 2 đồng chí.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11 giờ cùng ngày./.

Nguyễn Thị Luyện

(PHT trường TH An Lập)