Thursday, 06/10/2022 - 17:27|

Chương trình hoạt động "Xuân ấm tình thương" năm học 2021 - 2022

Xuân Nhâm Dần 2022 đang đến gần, phát huy tinh thần "Lá lành đùm lá rách”, đồng thời để khuyến khích tinh thần vượt khó trong học tập và đem lại chút ấm áp tình người cho các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội kết hợp cùng Cán bộ giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trường Tiểu học An Lập tổ chức chương trình Xuân Ấm Tình Thương năm 2022.

Một năm cũ đã qua, một mùa xuân nữa lại về. Trong không khí cả nước đang tưng bừng chào mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh. Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường, ngày 26 tháng 2 năm 2022 (tức ngày 24 tháng chạp), trường Tiểu học An Lập tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” Tết Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách”  của dân tộc; đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn đối với các em học sinh của nhà trường, đồng thời giáo dục các em đội viên phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội.

- Tại chương trình Nhà trường và Liên đội đã trao tặng tới 41 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cụ thể:

- Nhà trường và Liên đội trao tặng 02 xuất quà cho 02 học sinh Liên đội nhận đỡ đầu;

- Trao tặng 39 xuất quà trị giá  200.000đ/1 HS;

+ Tổng các xuất quà trị giá 8.200.000 đồng, các xuất quà đều được trao bằng tiền mặt.

Thầy Lê Đình Phong - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và

thầy Lưu Quang Nhỏ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh

Thông qua Chương trình “Xuân ấm Tình thương”, tập thể các thầy cô giáo, tất cả các bạn học sinh, các bậc phụ huynh trường Tiểu học An Lập mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn Liên đội, hi vọng rằng chương trình sẽ là chiếc cầu nối những tấm lòng hảo tâm với những mảnh đời không may mắn.

Tin bài, Ảnh: Nguyễn Văn Tuân

Tác giả: Nguyễn Văn Tuân